Giỏ hàng của bạn

Vận chuyển toàn quốc

Previous
Next
TRANG CHỦ » CÁCH BỐ TRÍ THIẾT BỊ PHÒNG TẮM THEO PHONG THỦY

TIN TỨC

CÁCH BỐ TRÍ THIẾT BỊ PHÒNG TẮM THEO PHONG THỦY

Trang trí và bố trí thiết bị cho phòng tắm sao cho nơi đây không chỉ là nơi vệ sinh thân thể mà còn là chốn tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày bận rộn là điều hết sức cần thiết. Dưới cái nhìn phong thủy, bạn có thể xem xét và thực hiện những điều sau để biến phòng tắm thành nơi chốn bình yên và hợp phong thủy nhất, đem lại may mắn cho cả gia đình bạn. Dưới đây thiết bị phòng tắm Cily đưa ra một số điểm lưu ý khi quý khách bố trí thiết bị phòng tắm 1 cách hợp lý:

1.  Thiết kế phòng tắm về cơ bản phải đảm bảo các yếu tố: tiện lợi, an toàn, dễ lau rửa và đảm báo tính thẩm mỹ. Bồn tắm và lavabo là điểm nhấn trong nhà tắm. Bởi vậy màu sắc, hình dáng, kích thước của nó đều là những vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch sẽ là những yếu tố rất cần thiết cho một toilet hợp phong thủy.

2.  Đừng để phòng tắm bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò nước. Cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Theo quan niệm về phong thủy, nếu như bồn cầu hay lavabo bị rò nước nó cũng song hành với việc tiền bạc của bạn bị “rò gỉ” dần.

3.  Cuối cùng, tránh mở cửa phòng vệ sinh thẳng với cửa chính hay lối vào chính của nhà. Điều này ngoài ý nghĩa về giữ gìn thẩm mỹ, che chắn tầm nhìn, còn liên quan đến trục dẫn truyền khí trong nội thất. Cần đặt bình phong hoặc tạo vách ngăn che chắn nếu như không thể xoay chuyển cửa được.